Công ty Mê Kông tổ chức tiệc “Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3”

Lễ tình nhân vừa qua, mùng 8 tháng 3 lại đến , cánh đàn ông lại tiếp tục “than khóc” cho “sự bất công” trong ngày tôn vinh nữ giới “Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3”. Tuy ca thán như vậy, trên thực tế, họ vẫn luôn dành tình cảm yêu thương cho những người phụ nữ họ yêu quý và trân trọng.

Tại Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Mê Kông, Nữ CB-CNV luôn được tôn vinh, luôn được dành tặng những lời chúc, bó hoa, món quà ý nghĩa cho phái đẹp.  Được sự thống nhất cao của Hội đồng quản trị & Ban Tổng Giám Đốc, BCH Công đoàn Công ty tổ chức buổi tiệc thật ấm cúng, thật dễ thương ngay tại Hội trường Hiệp Phước của Công ty vào chiều ngày 7/3/2015.

 

Đến tham dự buổi tiệc có sự góp mặt nhiệt tình của các anh là lãnh đạo Chính quyền, tổ chức Công đoàn , các anh là Trưởng, phó các phòng chức năng của Công ty.

Tổng Giám Đốc Cao Thế Khang và Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Việt Thắng thay mặt các đấng mày râu tại Công ty gửi những đóa hoa, những phần quà cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả chị em Phụ nữ Công ty Mê Kông.

Tổng Giám Đốc tặng hoa cho Chủ tịch HĐQT Trần Thị Tiên Thanh

“Bánh kem” là món quà cá nhân Tổng Giám Đốc dành cho chị em phụ nữ, chúc chị em luôn xinh đẹp, ngọt ngào như quà tặng.

Đại diện các mày râu Công ty trao quà chúc mừng chị em phụ nữ 

Không chỉ hoa, quà mà các đấng mày râu còn gửi đến chị em những lời ca tiếng hát thật ngọt ngào , thật xúc cảm và nhiều ý nghĩa trong buổi tiệc này.

Tổng Giám Đốc với bài hát “Triệu đóa hoa hồng”

Anh Trung Hiếu, TP. Kinh doanh xúc cảm với bài hát “Huyền thoại Mẹ” 

Anh Quang Hiệp, TP. NT-XNK với ca khúc vui tươi 

Chị Thùy Linh và Ngọc Vấn đại diện chị em với ca khúc ngọt ngào “Đường về quê em”

 

  • Hỗ trợ online

    Ms. Kim Anh
    Telephone number of Ms. Kim Anh ( (08) 54319199 - 09032 692 296

S

u

p

p

o

r

t