MEKONG JSC Chúc mừng Sinh nhật Anh Lê văn Dũng PTGĐ

Những ngày tháng Tư lịch sử, khắp phố phường Sài Gòn rực rỡ, trang hoàng bởi sắc đỏ của cờ và hoa chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Ngày 10/04/2015 tại Công ty Mê Kông không khí cũng rộn ràng với hoa, bánh kem, những ngọn nến lung linh. Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty và một số bạn bè đối tác BIDV 3 tháng 2 cùng nhau tề tựu tại Phòng họp để cùng nâng ly, cùng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Anh Lê văn Dũng, Phó Tổng Giám Đốc Công ty nhân ngày sinh nhật của Anh.

 

Anh Dũng thổi nến mừng tuổi thứ 42

Anh Dũng thật sự xúc động chia sẽ trước Ban lãnh đạo và CB-CNV tuy tuổi đã 42 nhưng đối với Anh Dũng chỉ mới 20, đó là 20 năm được trưởng thành và cống hiến tại Mekong JSC. Chính tại ngôi nhà lớn này đã nuôi dưỡng, giáo dục, đào tạo, cống hiến và được tổ chức sinh nhật hằng năm bên đồng nghiệp và bạn bè. 


Anh Dũng xúc động chia sẽ niềm vui ngày sinh nhật

Ban lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công đoàn cùng đại diện các phòng đã cùng vui chung niềm vui với Anh Dũng trong ngày sinh nhật nhiều ý nghĩa này.  Hy vọng ngày hôm nay sẽ là một ngày có ý nghĩa đặc biệt với Anh. Một lần nữa chúc Anh luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc và luôn là một trong tứ trụ của Mekong Jsc.

Chủ tịch chúc mừng và chụp hình lưu niệm với Anh Dũng

 

Tổng Giám Đốc bắt tay chúc mừng niềm vui với Anh Dũng

Anh Trịnh Anh Đức PGĐ BIDV 3/2 chúc mừng  Anh Dũng

 

 

  • Hỗ trợ online

    Ms. Kim Anh
    Telephone number of Ms. Kim Anh ( (08) 54319199 - 09032 692 296

S

u

p

p

o

r

t