MEKONG JSC tham dự HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN 2015 của Hiệp Hội In Việt Nam

Hội nghị thường niên 2015 của Hiệp Hội In Việt Nam được tổ chức 15 tháng 5 năm 2015 tại Thành Phố Trà Vinh

Được sự chấp thuận của Hiệp Hội In Việt Nam (HHIVN), Công Ty Cổ Phần Mỹ Lan tại khu công nghiệp Long Đức, Thành Phố Trà Vinh cừa đăng cai tổ chức hội nghị thường niên năm 2015 của HHIVN. Đây là lần đầu tiên HHIVN chọn một đơn vị tại Đồng Bằng Sông Cửu Long tổ chức hội nghị này.

 

Hiệp Hội In Việt Nam có 176 hội viên, trong đó có 167 hội viên chính thức là tổ chức, tổ 04 hội viên liên kết và 05 hội viên cá nhân. Trong hoạt động, các hội viên đã có sự chia sẻ, động viên nhau để vượt qua những khó khăn trong sản xuất, kinh doanh, hợp tác, hỗ trợ, trao dồi kinh nghiệm và thông tin để cùng nhau phát triển.

Hội nghị mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp in cả nước có điều kiện tham quan, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và cùng hợp tác với các doanh nghiệp in trong khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long và nhất là với Công Ty Cổ Phần Mỹ Lan. Đây là công ty cung cấp nhiều loại vật tư quan trọng cho nghành in trong và ngoài nước như bản in offset, hóa chất, vật liệu… một mô hình nhà máy công nghệ cao, hiện đại có qui mô toàn cầu.

MEKONG JSC tham dự Hội nghị với tư cách các nhà tài trợ, Ông Tăng Quang Hiệp – Trưởng Phòng XNK đại diện Công Ty Mê Kông nhận hoa tri ân từ Ban Tổ Chức Hội Nghị.

  • Hỗ trợ online

    Ms. Kim Anh
    Telephone number of Ms. Kim Anh ( (08) 54319199 - 09032 692 296

S

u

p

p

o

r

t