HỌP MẶT TẤT NIÊN CHÀO XUÂN ĐINH DẬU 2017

    Tiệc tất niên  được tổ chức vào ngày 24 tháng 01 năm 2017 tại Nhà hàng Du lịch Hòa Bình, là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên Công ty CP Sản Xuất Thương Mại MEKONG  nhìn lại chặng đường 1 năm đã qua, đồng thời cũng là lời tri ân chân thành của Ban lãnh đạo Công ty gửi tới toàn thể nhân viên công ty đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của MEKONG JSC.

     Màn trình diễn “Con bướm Xuân” đã mở màn cho buổi họp mặt tất niên của Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Mê Kông thêm phần sinh động và nhiều màu sắc.   

     Đêm hội tất niên càng trân trọng hơn khi được đón tiếp các vị khách quý là những người anh, người chị, là các đối tác, khách hàng thân thiết của Mekong Jsc, luôn tin tưởng, đồng hành và dành nhiều tình cảm, thời gian đến chung vui với Công ty.

     Tổng Giám Đốc Cao Thế Khang đại diện Ban lãnh đạo Công ty khai mạc buổi tiệc bằng những lời cám ơn, lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới Hạnh Phúc – Thịnh Vượng – Vạn sự như ý  đến Ban Tổng Giám Đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty; gửi lời tri ân sâu sắc đến đại gia đình KHÁCH HÀNG MEKONG JSC đã luôn tin tưởng, đồng hành và ủng hộ sản phẩm của Mekong JSC trong suốt thời gian qua.

     Không khí đêm tiệc đã trở nên náo nhiệt hơn, tưng bừng hơn với  trò chơi rút thăm trúng thưởng. Đã có 15 giải thưởng là những phần quà có giá trị được trao cho cán bộ công nhân viên có mặt tại đêm tiệc hôm đó.

  Anh Huỳnh văn Dần, khách mời đã lên sân khấu trao giải cho 10 bạn trúng giải khuyến khích đầu tiên

 Anh Lê văn Dũng PTGĐ trao giải 3 cho bé Cao Trí Minh

 Anh Hạ Phi Hùng, khách mời lên trao giải 3 đồng hạng cho bạn Lê Anh Tuấn, Phòng kho vận

01 giải nhì đã được TGĐ Cao Thế Khang trao cho Phòng Kho vận

 Anh Nguyễn Trọng Thành, khách mời lên bốc thăm và trao giải nhất cho bạn Phạm Đức Quang, Phòng Kho vận

01 giải đặc biệt đã được Chủ tịch HĐQT bà Trần thị Tiên Thanh lên bốc thăm và trao giải cho bạn Lương thị Mỹ Liên, Phòng Kế toán.

     Với lực lượng hùng hậu, Phòng Kho vận đã may mắn mang về cho Phòng mình nhiều giải thưởng có giá trị. Chúc các bạn luôn may mắn trong năm 2017.

 

  • Hỗ trợ online

    Ms. Kim Anh
    Telephone number of Ms. Kim Anh ( (08) 54319199 - 09032 692 296

S

u

p

p

o

r

t