MEKONG JSC – MỪNG KHAI TRƯƠNG ĐINH DẬU 2017

     Mùng 10 Tết Đinh Dậu 2017 Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Mê Kông tưng bừng khai trương đón lộc Thần Tài cùng đoàn Lân Phước Duyên Đường với nhiều tiết mục múa lân đặc sắc “Bát trống nừng Xuân mới” , “Múa rồng” với hy vọng một năm mới may mắn, tài lộc, thịnh vượng đến với tất cả đại gia đình MEKONG JSC.

 

“ Bát trống mừng khai trương”

     Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám Đốc cùng toàn thể CB-CNV háo hức đón lộc Thần tài, cầu mong một năm mới may mắn, phát tài, phát lộc đến với mọi người, mọi nhà.

 

 

     Tổng Giám Đốc Cao Thế Khang đại diện Công ty rước thỏi vàng từ Thần tài và Ông Địa, chắc chắn một năm mới  nhiều tài lộc may mắn đến với ngôi nhà chung MEKONG JSC.

Tổng Giám Đốc đón lộc Thần tài

 Ban Tổng Giám Đốc đón lộc đầu Xuân

 Chủ tịch HĐQT đón lộc Thần tài

Phó Tổng Giám Đốc đón lộc Thần tài

PKD, PXNK, PKT đón lộc Thần Tài

 Ban lãnh đạo và CB-CNV đón năm mới cùng đoàn Lân Phước Duyên đường 

    Nối tiếp không khí tưng bừng múa lân ngày đầu năm, truyền thống họp mặt chúc tết là không thể thiếu trong ngày đầu năm mới. Đây cũng là dịp để mọi người cùng nhau trò chuyện, chia sẽ niềm vui và dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày đầu năm mới.

    Chủ tịch HĐQT Bà Trần Thị Tiên Thanh thay mặt Ban lãnh đạo thân tình gửi những lời động viên, những lời chúc tốt đẹp nhất đến Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV; Chủ tịch gửi những bao lì xì may mắn đến Ban lãnh đạo, trưởng, phó phòng; Ban chấp hành Công đoàn trong ngày đầu năm mới

    Buổi họp mặt đầu năm càng thêm sôi nổi hơn khi toàn thể CB-CNV được nhận quà lì xì đầu năm từ Tổng Giám Đốc Cao Thế Khang. Tổng Giám Đốc mong muốn Ban lãnh đạo, CB-CNV Công ty bước sang năm mới 2017 tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, chỉ tiêu được giao.

    Trong không khí họp mặt ấm áp tràn đầy niềm tin và hy vọng của ngày đầu năm, lãnh đạo và các CBCNV Công ty đã quây quần bên nhau; cùng tham gia trò chơi  “Hái lộc đầu Xuân” trong tiếng cười rộn rã của ngày đầu năm mới.

 

  • Hỗ trợ online

    Ms. Kim Anh
    Telephone number of Ms. Kim Anh ( (08) 54319199 - 09032 692 296

S

u

p

p

o

r

t