Mekong Jsc tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2017

        Ngày 22/04/2017 Công ty CP sản Xuất Thương Mại Mê Kông (MEKONG JSC) đã tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2017 tại Hội trường Nhà hàng Hoa Hồng TP. HCM.

 

        Hội nghị vinh dự đón tiếp sự hiện diện của Bà Trần Thị Tiên Thanh, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty.

       Tham dự Hội nghị về phía Ban lãnh đạo Công ty gồm có: Ông Cao Thế Khang – Bí thư, Tổng Giám đốc Công ty đại diện người sử dụng lao động; Ông Nguyễn Việt Thắng – Chủ tịch Công Đoàn, đại diện cho người lao động; cùng 42 đại biểu đại diện cho người lao động trong toàn Công ty.

       Mở đầu chương trình, Hội nghị đã được nghe báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2016, kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2017 của Công ty; Báo cáo của BCH Công đoàn về việc thực hiện công tác chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần cho người lao động năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017.

 Tổng Giám Đốc Cao Thế Khang báo cáo tại Hội nghị

Chủ tịch Công đoàn báo cáo tại Hội nghị

        Trong năm 2016, hoạt sản xuất kinh doanh đã mang lại hiệu quả, tạo doanh thu cho Công ty, đồng thời nhận được sự đánh giá tích cực từ  Hội nghị quản trị, Ban Tổng Giám Đốc. Hội nghị cũng chứng kiến toàn thể Công ty đã đoàn kết, quyết tâm hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu đã nêu tại Hội nghị Người lao động Công ty năm 2017.

Toàn thể Hội nghị nhất trí biểu quyết

         Hội nghị cũng đã bầu ra được Tổ đối thoại thực hiện Qui chế dân chủ cơ sở tại nơi làm việc, cán bộ được bầu chọn là các tổ trưởng công đoàn, đoàn viên công đoàn ưu tú được người lao động tín nhiệm, là tiếng nói của giai cấp công nhân, là cầu nối giữa người lao động và người sử dụng lao động.

 Tổ đối thoại ra mắt Hội nghị

        Hội nghị đã thông qua Dự Thảo “Thỏa ước lao động tập thể nhiệm kỳ 2017-2019” với nhiều thay đổi tích cực, đem lại nhiều lợi ích cho người lao động trong chế độ đãi ngộ của Công ty đối người lao động. 100% đoàn viên công đoàn, người lao động hân hoan phân khởi, cam kết cùng Chính quyền, tổ chức Công đoàn xây dựng Công ty ngày càng phát triển vững mạnh.

Chị Kim Phượng, PTGĐ báo cáo Dự thảo “Thỏa ước LĐTT nhiệm kỳ 2017-2019”

        Kết thúc Hội nghị, Ông Cao Thế Khang Tổng Giám đốc Công ty kêu gọi toàn thể người lao động Công ty phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, kế thừa đà tăng trưởng từ năm 2016, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch năm 2017 đề ra.

  • Hỗ trợ online

    Ms. Kim Anh
    Telephone number of Ms. Kim Anh ( (08) 54319199 - 09032 692 296

S

u

p

p

o

r

t