Mekong Jsc Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày 20/10, ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày tôn vinh giá trị vẻ đẹp của nữ giới, ngày mà nam giới thể hiện sự kính trọng, yêu thương với những người phụ nữ yêu quý của mình.

Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám Đốc, BCH Công đoàn Công ty CP Sản Xuất Thương Mại Mê Kông gửi đến toàn thể chị em phụ nữ Mekong Jsc những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các chị em luôn xinh tươi, trẻ đẹp, hạnh phúc và nhất là “xinh đẹp không nghỉ ngơi” như lời chúc của Tổng Giám Đốc Cao Thế Khang gửi đến chị em nhân ngày 20/10/2017 được tổ chức tại Nhà hàng Windsor.

 

TGĐ Cao Thế Khang phát biểu chúc mừng

Anh Lê văn Dũng Chủ tịch Công đoàn ôn lại truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt nam và Phụ nữ Mekong Jsc

   Đi cùng với những lời chúc mừng, Ban lãnh đạo Công ty cùng BCH Công đoàn bày tỏ sự quan tâm chăm sóc chị em bằng những đóa hoa tươi thắm, những món quà có ý nghĩa cả về vật chất lẫn tinh thần và một bữa tiệc thịnh soạn chiêu đãi chị em.

 Tổng Giám Đốc và Chủ tịch Công đoàn tặng hoa, quà cho nữ lãnh đạo Công ty

 

 

     Ban lãnh đạo Công ty luôn ghi nhận những đóng góp của chị em và mong muốn tập thể Nữ trong toàn công ty không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, tham gia tích cực mọi hoạt động của công ty nhằm khẳng định, phát huy vai trò của mình, góp phần đưa MEKONG JSC ngày càng phát triển.

 

  • Hỗ trợ online

    Ms. Kim Anh
    Telephone number of Ms. Kim Anh ( (08) 54319199 - 09032 692 296

S

u

p

p

o

r

t