HAPPY BIRTHDAY, TỔNG GIÁM ĐỐC CAO THẾ KHANG!

       Ngày 11/11/2017, Công ty cổ phần Sản xuất Thương mại MÊ KÔNG Việt hân hoan tổ chức party mừng sinh nhật Tổng giám đốc Cao Thế Khang. Chúc Sếp bước sang tuổi mới tràn đầy sức khỏe, niềm vui, may mắn và thành công.

      Giữa những căng thẳng, áp lực của cuộc chạy đua hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh vào những tháng cần kề cuối năm 2017, Công ty MÊ KÔNG tổ chức buổi party mừng sinh nhật Sếp để cùng gửi những lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa nhất đến Tổng Giám Đốc - người đã chèo lái con thuyền MEKONG vượt qua bao thác ghềnh, với mong muốn không ngừng phát triển và trường tồn.

       Kính chúc Tổng Giám Đốc Cao Thế Khang có một ngày sinh nhật ý nghĩa bên đại gia đình MEKONG JSC và những người thân yêu nhất; Chúc Anh mọi sự trong cuộc sống đều an lành, hanh thông. Quan trọng hơn hết là chúc Anh thật nhiều sức khỏe để luôn là điểm tựa vững chắc cho đại gia đình MEKONG JSC trên chặng đường dài phía trước.

        Hãy cùng MEKONG JSC nhìn ngắm lại những hình ảnh của buổi party:

 Cái bắt tay chúc mừng của Chủ tịch Công đoàn Lê Văn Dũng gửi gấm những lời chúc ý nghĩa của CB-CNV nhân ngày sinh nhật Sếp

  Bà Trần Thị Tiên Thanh, Chủ tịch HĐQT tặng quà sinh nhật cho Anh Khang

 

  

 Lãnh đạo và trưởng, phó các đơn vị chụp ảnh cùng Sếp nhân dịp Sinh nhật

 

Hình ảnh khách mời chụp ảnh lưu niệm sinh nhật TGĐ Cao Thế Khang

 

 

  • Hỗ trợ online

    Ms. Kim Anh
    Telephone number of Ms. Kim Anh ( (08) 54319199 - 09032 692 296

S

u

p

p

o

r

t