HỌP MẶT TẤT NIÊN NĂM 2017 - CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2018

      Năm 2017 đã qua đi, một năm mới 2018 với những dự định mới lại về trên mọi nơi trong cả nước. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, ngày 10/02/2018 tức ngày 25 tháng chạp Âm lịch năm Đinh Dậu, Mekong Jsc tổ chức buổi họp mặt tất niên cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty để tổng kết hoạt động trong năm 2017, kêu gọi toàn thể CB-CNV tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được nhiệm vụ đã đặt ra trong năm 2018.

     Buổi tiệc được diễn ra với sự có mặt đầy đủ của tất cả Ban lãnh đạo và CB-CNV Công ty và một số khách hàng, đối tác thân thiết đã đồng hành cùng Mekong Jsc trong nhiều năm qua. Không khí rất ấm cúng và vui tươi. Trong buổi tiệc, 33 CB-CNV đã được tuyên dương và khen thưởng danh hiệu “XUẤT SẮC” vì những cống hiến của mình trong cả năm. Chủ tịch HĐQT và Ban Tổng Giám Đốc đã trao kỷ niệm chương trong niềm hân hoan, niềm hãnh diện của các bạn.

 Tổng Giám Đốc phát biểu chúc mừng

Ban lãnh đạo vinh danh  33 cá nhân XUẤT SẮC năm 2017

Đại diện cá nhân XUẤT SẮC chia sẽ niềm vui, niềm hãnh diện trong đêm tiệc

Chị Võ Thị Kim Phụng, cán bộ Phòng Kinh doanh. 

 

Anh Nguyễn Hoàng Tâm, Máy chính Xưởng cắt giấy

Anh Trịnh Điền Sơn, Đội trưởng Đội xe tải

       Một truyền thống không thể thiếu trong buổi tiệc tất niên hằng năm, đó là chương trình “rút thăm may mắn” với nhiều phần quà có gía trị như món quà tết tri ân đến CB-CNV được may mắn nhất trong buổi tiệc.

 10 giải thưởng khuyến khích đầu tiên

Giải nhì  thuộc về chị Võ Nguyễn Mai Phương - P. Kế toán

Giải nhất thuộc về Anh Đỗ Khắc Lê – Phòng kho vận

Chúc mừng Chị Nguyễn Thị Thương Cán bộ Phòng Kinh doanh với giải đặc biệt là TIVI 40 inch

Chúc mừng 13 gương mặt may mắn nhất trong tiệc Tất niên

        Mekong Jsc đã có một buổi tiệc đầy ý nghĩa và ấn tượng không chỉ đối với CB-CNV Công ty mà niềm vui này đã được lan tỏa đến tất cả các vị khách quý trong đêm tiệc. Mr Hồ Văn Minh đại diện Văn phòng Mitsubishi đã hòa chung niềm vui niềm phấn khới bằng một món quà được rút thăm ngay trong đêm tiệc; bạn Ngọc Hoa Cán bộ Phòng Kinh doanh là chủ nhân lá thăm này, xin chúc mừng bạn.

Chị Ngọc Hoa và Mr. Hồ văn Minh

       Với sự kết hợp của âm thanh và ánh sáng, nhiều tiết mục văn nghệ được diễn ra, màn múa của vũ đoàn nhà hàng Hòa Bình với bài nhạc “Khúc ca Xuân” rực rỡ với sắc đỏ và xuyên suốt buổi tiệc là các ca khúc được thực hiện bởi một số giọng ca không chuyên là cán bộ nhân viên trong công ty với nhiều chủ đề khác nhau về tình yêu, mùa xuân… cuối cùng khép lại là giai điệu quen thuộc được Tổng Giám Đốc Cao Thế Khang bắt nhịp bài hát “Nối vòng tay lớn” và vòng tay này sẽ còn rộng lớn hơn, bền chắt hơn nữa trong tương lai.

       Buổi tiệc tất niên mang lại niềm vui và không thể quên đối với từng cán bộ công nhân viên trong Công ty. Xin chúc cho Mekong Jsc sẽ đạt được những gì mà mình mong muốn trong năm 2018 và trong tương lai. Chúc mọi người một năm mới mạnh khỏe, làm việc hiệu quả, góp phần xây dựng thương hiệu Mekong Jsc phát triển thịnh vượng.

  • Hỗ trợ online

    Ms. Kim Anh
    Telephone number of Ms. Kim Anh ( (08) 54319199 - 09032 692 296

S

u

p

p

o

r

t