MEKONG PAPER – Tổ chức du lịch nước ngoài cho CB-CNV đạt danh hiệu “XUẤT SẮC”

     Để vinh danh và ghi nhận thành tích của 33 CB-CNV đạt danh hiệu “HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ NĂM 2017”. Được sự thống nhất của HĐQT, Công ty  CP SX-TM Giấy Mê Kông phối hợp với Vietravel đã tổ chức một chuyến du lịch nước ngoài tại đất nước Đảo Quốc Sư tử - Singapore xinh đẹp trong 03 ngày 29,30/4 và 1/5 năm 2018.

     Có thể nói chuyến du lịch Singapore không chỉ là chuyến du xuân đầu năm mới mà còn là niềm hứng khởi cho CB-CNV, là cơ hội để tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó và hiểu nhau hơn. Và đặc biệt, CB-CNV được vươn tầm ra khu vực và thế giới để mở rộng tầm mắt, học hỏi với nhiều sáng tạo và khát vọng mới”.

     Mặc dù, chuyến du lịch Singapore chỉ kéo dài 3 ngày 2 đêm, đoàn MEKONG đã được tham quan các điểm du lịch nối tiếng tại Singapore.

Ban Lãnh Đạo cùng CB-CNV đáp chuyến bay tại Sân bay Quốc tế Changi – SinGapore.

Ban Lãnh Đạo cùng CB-CNV đến thăm  Garden by the Bay – vườn “ siêu cây”  năng lượng mặt trời 

nổi tiếng tại Singapore.

Đoàn lên xe lửa đi thăm Vương Quốc Chim Jurong trong lòng đảo Singapore và thưởng thức Show

biểu diễn các loài chim tại Singapore

   Đặc biệt Đoàn Mê Kông cũng không quên thưởng thức những món ăn ngon tại Vương Quốc Sư tử

- đặc sản “Cháo ếch Singapore”, Buffer BBQ.

 

 

    Ban lãnh đạo và CB-CNV  đến thăm công viên Universal tại Singapore. Tại đây, đoàn được trải nghiệm và tìm hiểu rõ hơn về lịch sử hình thành của đất nước Singapore.

        Chuyến đi đã khép lại thành công, đoàn CB-CNV MEKONG PAPER đã có những ngày trải nghiệm và tận hưởng được nhiều điều thú vị tại Đảo Quốc Singapore xinh đẹp. Cùng với sự quan tâm của HĐQT, Ban Tổng giám đốc Công ty, mong rằng toàn thể CB-CNV trong ngôi nhà chung MEKONG sẽ luôn nổ lực hơn nữa, làm việc với năng suất cao nhất, tinh thần trách nhiệm cao nhất , đóng góp vào sự  sự phát triển vững mạnh của Công ty.

 

 

  • Hỗ trợ online

    Ms. Kim Anh
    Telephone number of Ms. Kim Anh ( (08) 54319199 - 09032 692 296

S

u

p

p

o

r

t