Mekong Paper tổ chức tập huấn 5S cho CB-CNV

          Ngày 27/05/2018 Tổng Gíam Đốc Cao Thế Khang chủ trì buổi tập huấn “5S” cho toàn thể CB-CNV Công Ty CP Giấy Mê Kông, được tổ chức qui mô, bài bản tại Hội trường KCN Hiệp Phước.

            Nhận thức tầm quan trọng và tính thiết thực của “5S”, được sự chấp thuận của HĐQT, Công ty đã phối hợp cùng Viện Đào tạo Nhân lực và Hợp tác Quốc Tế  INTIC tổ chức tập huấn chuyên nghiệp với sự tham gia dẫn dắt của Thầy Nguyễn Chí Danh, là cán bộ giảng dạy, người có nhiều kinh nghiệp thực tế trong thực hành 5S.

         Mở đầu buổi tập huấn TGĐ Cao Thế Khang phát biểu khai mạc và chính thức tuyên bố phát động thực hiện chương trình thi đua “5S” đến toàn thể CB-CNV và người lao động tại Công ty. 

                                Tổng Giám Đốc phát biểu triển khai mô hình 5S

          CB-CNV được phát tài liệu, được xem những đoạn phim thực tế về 5S, được thực hành bằng các câu hỏi đơn giản nhưng không kém phần thú vị qua các phần trả lời của đại diện các tổ tham gia thực hành. Buổi tập huấn diễn ra trong không khí sối nổi, và những câu hỏi tranh luận của các đội về cách sắp xếp các đồ dùng trong công ty sao cho hợp lý, và tiết kiệm nhất.

 

         Buổi tập huấn đã đem lại lợi ích rất thiết thực cho tất cả CB-CNV Công ty chúng ta. Hy vọng qua kiến thức được tập huấn chúng ta sẽ áp dụng kiến thức vào triển khai 5S tại từng phòng , chi nhánh nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động SX-KD, góp phần xây dựng Công ty ngày càng phát triển vững mạnh và chuyên nghiệp.

 

 

 

 

 

 

 

  • Hỗ trợ online

    Ms. Kim Anh
    Telephone number of Ms. Kim Anh ( (08) 54319199 - 09032 692 296

S

u

p

p

o

r

t