MEKONG PAPER tổ chức du lịch nghỉ mát thường niên năm 2018

     Tháng 7 ve kêu hè về, tháng 7 với những hoạt động chăm lo đời sống tinh thần cho CB-CNV, người lao động. Tổ chức du lịch nghỉ dưỡng cho toàn thể CB-CNV và gia đình là hoạt động truyền thống tổ chức 2 năm 1 lần được HĐQT, Chính quyền, Công đoàn luôn quan tâm thực hiện.

   Nha Trang điểm đến xinh đẹp với nắng vàng biển xanh là điểm du lịch được Ban lãnh đạo Mekong Paper  chọn lựa cho CB-CNV nghỉ dưỡng sau một khoảng thời gian làm việc hết mình và hiệu quả.

 

     Điểm ấn tượng của tour Nha Trang 2018 mang đến cho CB-CNV những trải nghiệm bằng nhiều phương tiện chuyên chở khác nhau nhưng không kém phần thú vị. Bắt đầu từ những tiếng còi tàu, tiếng xình xịch của tàu lửa du dương trong đêm; đến với những pha lướt sóng của đội tàu ca nô chuyên nghiệp đưa CB-CNV tham quan đảo thủy cung, tham quan thuyền đáy kính lặn ngắm san hô; những chuyến xe dạo quanh thành phố Nha Trang xinh đẹp, để rồi tạm biệt Nha Trang bằng chuyến phi cơ Airbus vượt mây, xé gió để về đến sân bay Tân sơn nhất sau hơn 30 phút bay.
 

       Trong chuyến du lịch lần này, Đoàn đã tham quan các địa điểm nổi tiếng của Nha Trang như Hồ cá Trí Nguyên, Hòn Một còn được gọi la thiên đường san hô ở Nha Trang, tham quan Tháp bà một di tích nổi tiếng , tham gia các trò chơi  teambuilding rất thú vị và có một đêm Gala Dinner nhiều cảm xúc tại Đèn lồng đỏ.

 


     Kết thúc chuyến du lịch, cả đoàn đều cảm thấy vui vẻ, hào hứng, phấn khởi hơn, chuẩn bị tinh thần hăng say làm việc. Kỳ nghỉ mát năm 2018 vừa qua thực sự đã đem lại cảm giác thật thoải mái và tăng cường tình đoàn kết giữa các thành viên trong công ty và giữa lãnh đạo với nhân viên.

 

 

 

  • Hỗ trợ online

    Ms. Kim Anh
    Telephone number of Ms. Kim Anh ( (08) 54319199 - 09032 692 296

S

u

p

p

o

r

t