Tiệc Kỷ niệm 23 năm thành lập “Mekong Paper - Một hành trình, Trọn niềm tin”

      Đêm tiệc tối ngày 21 tháng 7 năm 2018 vừa qua tại Nhà hàng Đèn lồng đỏ Thành phố biển Nha Trang xinh đẹp là dịp toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Giấy Mê Kông đã hân hoan chào đón kỷ niệm 23 năm thành lập Công ty.

      Đây cũng là dịp để tri ân các đối tác là ngân hàng, khách hàng, những người đã luôn đồng hành, đóng góp vào sự phát triển của Mekong Paper suốt 23 năm qua. Ấn tượng và hoành tráng là những gì còn đọng lại trong lòng những người tham dự tiệc.

      Đến dự tiệc kỷ niệm có sự hiện diện của rất nhiều vị khách quý, cùng các đối tác, các bạn hàng truyền thống của Công ty trong suốt thời gian qua.

       Thay mặt Công ty, Ông Cao Thế Khang Tổng Giám đốc xúc động phát biểu cảm ơn CB-CNV Công ty, cám ơn những vị khách quý đã tới chia vui với Mekong trong buổi tiệc ấm cúng nhưng không kém phần trang trọng này.

       Trong bài phát biểu, Tổng Giám đốc Cao Thế Khang đã điểm lại những khó khăn, thử thách mà Mekong đã trải qua, những thành tựu cũng như những điều đã đang thực hiện được và định hướng phát triển trong tương lai của Mekong.

        23 năm xây dựng và phát triển là 23 năm với nhiều thử thách, khó khăn về mọi mặt không chỉ đối với Ban lãnh đạo mà còn đối với tất cả các CBCNV trong Công ty. Nhưng với quyết tâm, với danh dự của những người sáng lập xây dựng Công ty, uy tín ngành nghề và trách nhiệm đối với đối với xã hội, với người lao động Mekong Paper đã vững mạnh đi lên. Những thành tựu đó là kết quả của sự cần mẫn, lòng nhiệt thành, tận tụy với nghề, sự vươn lên mạnh mẽ, không ngừng nghỉ của toàn thể CBCNV Công ty và cả hợp tác giúp đỡ hiệu quả của các đối tác  là ngân hàng  và  khách hàng. 


        Sau những lời tâm sự hết sức chân thành của Tổng Giám đốc Cao Thế Khang là hình ảnh của Ban lãnh đạo Mekong cùng các các vị khách quý khui sâm panh khai tiệc, thể hiện sự tin tưởng hợp tác dài lâu, cùng phát triển.

          Chương trình tiệc kỷ niệm cũng là dịp để Công ty vinh danh các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong phong trào thi đua chào mừng 23 năm thành lập. Có thể nói đây là những món quà đầy ý nghĩa của Ban lãnh đạo Mekong thay lời cảm ơn dành tặng cho CBCNV Công ty, những người đã có những đóng góp hết sức ý nghĩa vì sự phát triển của Công ty.

 

Giải tập thể xuất sắc được trao cho lãnh đạo Phòng Kinh doanh – Chị Kim Anh và Chị Hồng Nhung Kế toán trưởng

 

      Giải cá nhân  xuất sắc được trao cho 5 bạn đến từ Phòng Kinh doanh, Phòng Kế toán, Phòng HCNS

 

Giải tập thể tiên tiến được trao cho đại diện của các Phòng HCNS, Phòng XNK, Phòng Kho vận và Chi nhánh Bình dương

 Giải cá nhân  tiên tiến được trao cho 4 bạn đến từ Phòng Kho vận ở các bộ phận Xưởng cắt, Văn phòng kho, Đội xe tải, Đội xe kẹp.

        Có thể nói, 23 năm xây dựng và phát triển, các thành quả đạt được của Công ty tuy còn khiêm tốn, nhưng đã tạo ra được chỗ đứng và niềm tin tuyệt đối đối với các chủ đầu tư, các đối tác và khách hàng. Con đường phía trước còn rất dài, rất nhiều gian nan thử thách, đòi hỏi ban lãnh đạo cùng CB-CNV Công ty phải không ngừng học tập và sáng tạo, phải phấn đấu nhiều hơn nữa góp phần vào sự ổn định và phát triển chung của Công ty.

 
        Buổi tiệc kỷ niệm kết thúc trong không khí trang trọng và phấn khởi nhiều cảm xúc đong đầy. Tập thể CB-CNV Mekong Paper với quyết tâm đoàn kết, gắn bó, đồng sức đồng lòng để xây dựng Công ty lớn mạnh về mọi mặt, Tổng Giám đốc Cao Thế Khang một lần nữa gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các vị khách quý và toàn thể CBCNV Công ty. 

 

 

 

 

 

  • Hỗ trợ online

    Ms. Kim Anh
    Telephone number of Ms. Kim Anh ( (08) 54319199 - 09032 692 296

S

u

p

p

o

r

t