CB-CNV MEKONG PAPER DIỄN TẬP PHƯƠNG ÁN CHỮA CHÁY, CỨU HỘ VÀ CỨU NẠN NĂM 2018

      Diễn tập chữa cháy, cứu hộ cứu nạn là một trong nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Công ty Cổ Phần Giấy Mê Kông đối với công tác tập huấn an toàn phòng cháy chữa cháy.

       Hoạt động này được diễn tập hằng năm với sự tham gia chỉ đạo của Tổng Giám Đốc Cao Thế Khang, Ban chấp hành Công đoàn, cán bộ chủ chốt tại kho hàng Hiệp Phước và đại diện các phòng trong Công ty có mặt tham gia tập huấn.

       Ngày 19 tháng 08 năm 2018 tại kho hàng Hiệp Phước 2, Công ty Cổ Phần Giấy Mê Kông phối hợp với Phòng cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy Huyện Nhà Bè tổ chức buổi diễn tập chữa cháy, cứu hộ và cứu nạn.

        Tại buổi tập huấn nghiệp vụ, được sự hướng dẫn của Cảnh sát PCCC Nhà Bè, CB-CNV  đã thực hành các thao tác sử dụng xịt bình chữa cháy, thực hành dập tắt đám cháy và thực hành công tác cứu hộ giả định các trường hợp bị thương, bị ngạt khói …

 

       

       

         Công tác diễn tập chữa cháy, cứu hộ và cứu nạn nhằm mục đích nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm  của mỗi cá nhân đối với công tác PCCC, sẵn sàng ứng phó khi có tình huống cháy nổ và hơn hết đó là ý thức tuyên truyền sâu rộng trong CB-CNV do đặc thù của Công ty là kinh doanh mặt hàng giấy.

         Buổi diễn tập thành công tốt đẹp; Công ty đánh giá cao và tiếp thu các hướng dẫn, góp ý đầy tinh thần trách nhiệm của lực lượng Cảnh sát PCCC Huyện Nhà Bè trong phong trào đảm bảo an ninh trật tự, phòng ngừa cháy nổ, góp phần mang lại sự yên vui cho doanh nghiệp, địa phương và xã hội.

 

 

 

  • Hỗ trợ online

    Ms. Kim Anh
    Telephone number of Ms. Kim Anh ( (08) 54319199 - 09032 692 296

S

u

p

p

o

r

t