KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CBCNV NĂM 2018

       Công ty CP Sản Xuất Thương Mại Giấy Mê Kông (MEKONG PAPER) xác định phải luôn chăm lo chu đáo cho đời sống sức khỏe và tinh thần người lao động để từ đó người lao động sẽ gắn bó lâu dài với Công ty.

       Hoạt động khám sức khỏe định kỳ được Tổng Giám Đốc Công ty đưa vào Thỏa ước lao động tập thể, là cam kết giữa người sử dụng lao động và người lao động.

       Tháng 9 hằng năm Công ty phối hợp với đơn vị khám sức khỏe uy tín để kiểm tra tổng quát sức khỏe cho toàn thể cán bộ công nhân viên đang công tác tại Công ty.

       Ngày 22/09/2019, Công ty CP Giấy  Mê Kông đã phối hợp với Phòng Khám Đa Khoa CHAC là đơn vị phối hợp với Bệnh viện Đại học Y Dược với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm đã tổ chức thăm khám sức khỏe định kỳ cho hơn 100 cán bộ nhân viên, người lao động tại 02 địa điểm là Trụ sở Công ty tại KDC Trung Sơn và lao động tại KCN Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP. HCM.

       Việc khám sức khỏe định kỳ không chỉ giúp Lãnh đạo Công ty  biết được tình hình sức khỏe của nhân viên để có sự điều chỉnh công việc phù hợp mà còn giúp người lao động phát hiện sớm nhất những dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành bệnh lý để kịp thời điều trị.

           Một số hình ảnh của ngày khám sức khỏe định kỳ:

 CB-CNV đăng ký khám sức khỏe

Y bác sĩ thực hiện thăm khám sức khỏe cho CB-CNV

 

Bác sĩ tư vấn kết quả khám sức khỏe cho CB-CNV

 

 

 

 

 

 

  • Hỗ trợ online

    Ms. Kim Anh
    Telephone number of Ms. Kim Anh ( (08) 54319199 - 09032 692 296

S

u

p

p

o

r

t