Cán bộ nữ MEKONG PAPER tham gia “Hội thi MÓN NGON VÙNG MIỀN”

      Hội thi “Món ngon vùng miền” được Công đoàn Khối Doanh nghiệp Thương Mại Trung ương tại TP. HCM tổ chức sáng ngày 19/10/2018 chào mừng 88 năm Ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam hay còn gọi là Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10.

 

      Công ty CP Giấy Mê Kông mang đến Hội thi 02 tác phẩm:

     1/ “HƯƠNG VỊ CUỘC SỐNG” với phần tham gia của bạn Hoàng Phượng – Nguyễn Thị Vượng - Nguyễn Đình Thắng.

 

        2/ “SUM HỌP” của các bạn nữ đến từ Phòng Kho vận Ngọc Thêm – Nguyễn Thị Gái - Lư Chí Hải.

        Đến với Hội thi có 14 đơn vị là các doanh nghiệp trực thuộc Công đoàn Khối Doanh nghiệp Thương Mại Trung ương tại TP. HCM. Ban giám khảo là các vị đại diện từ Liên đoàn Lao động Thành Phố và thầy cô giáo của Saigon Tourist. 

        Các đội đã làm tốt công tác chuẩn bị, thể hiện sự khéo léo, nhanh nhẹn, chế biến các món ăn ngon, đảm bảo các tiêu chí: hương vị hấp dẫn, dinh dưỡng hợp lý, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo đúng thể lệ mà hội thi đã đề ra. Các mâm cơm tại hội thi đã thể hiện được nhiều phong cách và màu sắc riêng của từng đội, nhằm khẳng định một xu hướng ẩm thực hiện đại với những giá trị dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe.

          Hai tác phẩm của Công ty CP Giấy Mê Kông đạt 02 giải khuyến khích tại Hội thi.

         Hội thi là sân chơi bổ ích giúp các đoàn viên công đoàn chia sẻ những bí quyết về dinh dưỡng, kinh nghiệm nấu ăn, đồng thời tuyên truyền, động viên nam giới và các thành viên khác trong gia đình cùng chia sẻ với chị em phụ nữ trong công việc hàng ngày để mái ấm gia đình luôn ngập tràn niềm vui.

        Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, xin được chúc mừng 2 tác phẩm đạt giải khuyến khích tại “Hội thi món ngon vùng miền”; cám ơn các chị các em MEKONG PAPER với đôi bàn tay khéo léo, với tinh thần ham học hỏi đã tham gia và mang đến Hội thi nhiều nét sáng tạo cho tác phẩm của mình.

 

 

 

 

 

 

  • Hỗ trợ online

    Ms. Kim Anh
    Telephone number of Ms. Kim Anh ( (08) 54319199 - 09032 692 296

S

u

p

p

o

r

t