CÔNG TY CP GIẤY MÊ KÔNG CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ 20/10

        Nhằm tôn vinh các chị em nữ MEKONG PAPER nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Chính quyền và tổ chức Công đoàn Công ty CP Giấy Mê Kông đã tổ chức chương trình “Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10” dành riêng cho chị em.

        Trong những thành công của MEKONG PAPER không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em Phụ nữ, và tập thể “hậu phương vững chắc” này đang ngày càng khẳng định vai trò của mình trong sự phát triển vững mạnh của MEKONG. Các chị em không những  “giỏi việc nước, đảm việc nhà” là người vợ, người mẹ, người chị mà các chị còn là những người đồng nghiệp tuyệt vời trong Ngôi nhà chung “MEKONG PAPER”.

 

        Chính vì vậy, nhân dịp 20/10, thay lời cảm ơn đến những người đồng nghiệp đáng yêu của mình, Ban lãnh đạo và các anh tại Công ty đã đầu tư nhiều công sức, chất xám để tạo sự bất ngờ cho chị em.

         Tổng Giám Đốc Cao Thế Khang tuy đang công tác ở xa, bằng tất cả những tình cảm, sự chân thành và tin yêu đã gửi đến những đồng nghiệp nữ những dòng tâm sự : “Xin gửi lời chúc đến tất cả Chị em Phụ nữ của Công ty CP Giấy Mê Kông luôn mạnh khỏe, luôn tươi trẻ, đẹp, luôn lạc quan, tin tưởng, luôn hướng về phía trước, cùng nhay xây dựng Công ty CP Giấy Mê Kông ngày càng lớn mạnh đúng tầm nhìn sứ mệnh đã đặt ra. Thay mặt Công ty, tôi xin chân thành cảm ơn sự đóng góp của tất cả Chị em cho sự thành công của Công ty đến ngày hôm nay. Chúc các chị em, có cuộc thi và tiệc thành công, thật vui và ấm cúng”

         Hội thi “sáng tạo Cocktail nguyên liệu Việt” cũng là chủ đề chính trong hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam tại Công ty Giấy Mê Kông. Chị em từ các đội dự thi đã nô nức chuẩn bị nguyên vật liệu, lên ý tưởng sáng tạo, tập dợt sao cho tác phẩm của mình là những sắc màu tươi đẹp nhất mang đến cho Hội thi.

         Quả thật như vậy, chỉ trong 30 phút ngắn ngủi, bằng ý tưởng sáng tạo, bằng sự khéo léo của phụ nữ, các đội đã thực sự mang đến Hội thi 4 màu sắc khác nhau, trong đó tác phẩm “Sắc màu cuộc sống” của Phòng TC-KT được vinh danh GIẢI NHẤT ; 7 ly cocktail với 7 màu sắc hương vị khác nhau, lung linh sắc màu đúng như tên tác phẩm vậy.

        “GIẢI NHÌ là tác phẩm TÌNH MẸ” của Phòng Kinh doanh là sự pha trộn của ý tưởng hiện đại nhưng lại rất truyền thống qua chất liệu sử dụng từ rượu Voka, siro dâu và nguồn sữa mẹ tạo nên ly cocktail với màu hồng ngọt ngào của “Tình mẹ bao la như biển thái bình”.

          Hai giải khuyến khích thuộc về tác phẩm “HƯƠNG VỊ TÌNH YÊU” của Phòng HCNS-CNBD” và “TRÁI CÂY NHIỆT ĐỚI” của Phòng Kho vận.


          Như mọi năm, sau Hội thi là tiệc mừng chị em bằng những cánh hoa tươi thắm, phần quà tặng thiết thực được Chủ tịch Công đoàn Công ty  thay mặt Ban lãnh đạo gửi đến chị em.

 

 

 

  • Hỗ trợ online

    Ms. Kim Anh
    Telephone number of Ms. Kim Anh ( (08) 54319199 - 09032 692 296

S

u

p

p

o

r

t