Chúc Mừng sinh nhật Tổng Giám đốc MEKONG PAPER

        Vào ngày 10/11/2018 toàn bộ anh chị em trong gia đình MEKONG PAPER đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật rất ấm cúng nhưng cũng không kém phần hoành tráng để dành tặng Anh Cao Thế Khang Tổng Giám Đốc Công ty.

        Để đảm bảo cho công tác chuẩn bị diễn ra suôn sẻ, một số anh chị em trong công ty đã thống nhất đến từ sớm để setup cho Sếp một buổi tiệc sinh nhật “không thể tuyệt vời hơn” kỷ niệm 50 năm cuộc đời, trong đó phần lớn thời gian trên 20 năm Anh Khang đã gắn bó với Công ty, đã dành tất cả tình cảm, tâm huyết để  xây dựng Mekong ngày càng phát triển vững mạnh.

        Bước vào phòng họp - địa điểm tổ chức chương trình, Sếp đã hoàn toàn choáng ngợp bởi sự trang trí công phu và bắt mắt cùng với đó là một kệ hoa hình trái tim và một chiếc bánh kem hình chiếc thuyền có logo MEKONG PAPER .

         Bài hát ”Happy Birthday” quen thuộc vang lên, những ngọn nến lung linh đã làm Anh thật sự cảm động và vô cùng hạnh phúc trước tất cả tình cảm của Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám Đốc cùng các thành viên trong ngôi nhà chung Mekong.

         Mong rằng thêm tuổi mới, ”người Anh lớn” của Mekong luôn mạnh khỏe, luôn hạnh phúc; luôn tràn đầy trí tuệ và năng lượng và luôn giữ vững vị trí “Người tiên phong " cho các hoạt động của Công ty.

 SINH NHẬT VUI VẺ - HẠNH PHÚC – THÀNH CÔNG

  • Hỗ trợ online

    Ms. Kim Anh
    Telephone number of Ms. Kim Anh ( (08) 54319199 - 09032 692 296

S

u

p

p

o

r

t