GỈAI TENNIS MEKONG PAPER MỞ RỘNG LẦN 5 NĂM 2018

      Trong không khí cả nước chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/2018); Hòa trong không khí hào hùng này tại Công ty CP Sản Xuất Thương Mại Giấy Mê Kông tiếp nối truyền thống hằng năm đã tổ chức “GIẢI TENNIS MEKONG PAPER MỞ RỘNG LẦN 5 NĂM 2018 tại Sân Quần Vợt Khánh Hội.

 

        Tham dự lễ khai mạc hội thao có sự tham dự của đại diện HĐQT, Ban Tổng Giám Đốc Công ty CP Giấy Mê Kông; đặc biệt hân hoan chào đón sự tham gia của 24 vận động viên nghiệp dư của 12 doanh nghiệp là những đối tác, khách hàng của Công ty.

     Hội thao cũng vinh dự đón tiếp Ông Nguyễn văn Dòng Chủ tịch Hội In Việt Nam, Ông Nguyễn Thái Linh Ủy viên Hội In TP. HCM và Ông Lê Hoàng Phó Chủ tịch Hội xuất bản.


Ông Nguyễn văn Dòng đại diện khách mời phát biểu

      Đồng hành với Công ty CP Giấy Mê Kông đơn vị tổ chức giải, chúng tôi chân thành cám ơn đến 3 doanh nghiệp đã tài trợ để Hội thao tổ chức lớn mạnh và chuyên nghiệp hơn, những bó hoa tươi đẹp được Chủ tịch HĐQT gửi đến  Công ty In Vina, Công Ty Đại Thiên Việt và Công ty Itaxa thay cho lời cám ơn.

Bà Trần Thị Tiên Thanh Chủ tịch HĐQT thay mặt Công ty trao hoa cho các nhà tài trợ

     Phát biểu khai mạc hội thao, ông Cao Thế Khang Tổng Giám Đốc Công ty chia sẽ “Hội thao tổ chức hằng năm là dịp để tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các doanh nghiệp;  hơn thế nữa là nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe, thể chất và tinh thần ngày một tốt hơn.

Tổng Giám Đốc Cao Thế Khang phát biểu khai mạc Giải

        Sau một buổi sáng giao lưu sôi nổi, đầy hào hứng của các vận động viên với những đường cầu hay, những pha bóng đẹp, sự rượt đuổi tỷ số quyết liệt giữa các vận động viên và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viện, hội thao đã diễn ra thành công tốt đẹp.

         Kết thúc hội thao, Ban Tổ chức đã trao các giải cho các vận động viên đạt thành tích cao.

1. Giải nhất đã thuộc về cặp đôi nam đến từ BIDV Ba tháng hai


Tổng Giám Đốc Cao Thế Khang chụp hình lưu niệm với các cặp đôi đạt giải nhất và giải nhì

2.  Giải nhì được trao cho cặp đôi nam của Fahasa

3. Giải ba là 2 cặp đôi nam của Công ty Itaxa và Công ty In Vina

       Với tinh thần đoàn kết, nhiệt huyết, hết mình của các VĐV và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, Hội thao đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong mỗi VĐV tham dự,  đồng thời thể hiện rõ nét tinh thần thi đấu “Đoàn kết, Nhiệt tình, Trung thực, Cao thượng” và thắt chặt tình đoàn kết với các đơn vị bạn.

 

 

  • Hỗ trợ online

    Ms. Kim Anh
    Telephone number of Ms. Kim Anh ( (08) 54319199 - 09032 692 296

S

u

p

p

o

r

t