Các nhà quản lý thường chú tâm vào việc hoàn thiện sản phẩm, phát triển công ty, chăm sóc khách hàng… Đôi khi bạn không để ý rằng, chính việc tạo động lực và thúc đẩy nhân viên làm việc cũng là một trong những bước quan trọng góp phần tạo nên sự thành công của doanh nghiệp. Bạn đừng hiểu lầm giữa việc truyền cảm hứng, động lực làm việc cho nhân viên với việc không làm mất lòng nhân viên. Đó là hai chuyện hoàn toàn khác nhau.
Hội nghị Công nghiệp Giấy và Bột giấy Châu Á lần thứ 6 được tổ chức tại Busan Hàn Quốc từ ngày 31-10 đến ngày 02 tháng 11 năm 2018 với chủ đề “Ngành Giấy phát triển bền vững (Sustainable Development)”.
4 yếu tố làm nên sức hấp dẫn của Việt Nam đối với nhà đầu tư nước ngoài trong bối cảnh chiến tranh thương mại Mỹ-Trung... Trong cuộc đua thu hút các công ty tìm địa chỉ sản xuất thay thế trong bối cảnh cuộc chiến tranh thương mại căng thẳng giữa Mỹ và Trung Quốc, Việt Nam có nhiều lợi thế so với các quốc gia khác, Bloomberg nhận định. Theo hãng tin này, Việt Nam xếp vị trí số 1 trong 7 nền kinh tế mới nổi ở khu vực châu Á về điểm đến của các doanh…
Được sự hỗ trợ của Bộ Công Thương và Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam, Côngty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi (hay còn gọi là VEAS), hội viên của Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam hàng năm tổ chức Triển lãm quốc tế chuyên ngành Giấy và Bột giấy Việt Nam – Paper Vietnam.
Có nhiều cơ hội việc làm nhất trong thập kỷ tới là những ngành khai thác sự giàu có đang lên của khu vực và nhu cầu trải nghiệm của người dân tại đây. Theo dự báo của Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF), trong 4 năm tới, 75 triệu việc làm sẽ bị thay thế và 133 triệu việc làm mới được tạo ra trên toàn cầu - kết quả quả những phát triển về công nghệ. Và một nơi được dự báo sẽ có sự chuyển đổi đó lớn nhất là Đông Nam Á.
Có rất nhiều doanh nghiệp bắt đầu chán ghét với các tuyên bố về tầm nhìn và sứ mệnh của doanh nghiệp. Tuy nhiên cho dù bạn có muốn quan tâm đến sự tồn tại của chúng hay không, chúng vẫn sẽ ảnh hưởng đến mọi giai đoạn trong kế hoạch của doanh nghiệp bạn.
StartTrang trước123456Trang sauEnd
Page 1 of 6
  • Hỗ trợ online

    Ms. Kim Anh
    Telephone number of Ms. Kim Anh ( (08) 54319199 - 09032 692 296

S

u

p

p

o

r

t