Triển Lãm Paper Vietnam 2014 từ ngày 14-16/05/2014

Triển lãm lần thứ 3 Papet Vietnam 2014 sẽ chính thức diễn ra trong vòng 3 ngày, từ 14 - 16/05/2014 tại Trung Tâm Hội Chợ và Triển Lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TPHCM nhằm tạo cơ hội  gioa thương, hợp tác kinh doanh, chuyển giao công nghệ...đóng góp vào sự phát triển nghành công nghiệp giấy và bột giấy Việt Nam.

 

Triển lãm do Trung tâm Thông tin háo chất công nhgiệp Trung Quốc (CNCIC) phối hợp với Công ty Dịch vụ Quảng cáo và Triển lãm Minh vi (VEAS) thực hiện, dưới sự ủng hộ của Bộ Công Thương, Hiệp Hội Giấy và Bột Giấy Việt Nam - VPPA. Hiệp hội Công Nghiệp Giếy Hóa Chất Trung Quốc - CPCIA. Hiệp Hội Nông Nghiệp và Nhà Máy Giấy Tái Chế Ấn độ - IARPMA.

Tiếp nối thành công của Paper Chem Tech được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012 tại TPHCM và Paper Vietnam 2013 tại thủ đô Hà Nội, triển lãm còn có sự tham gia của hơn 61 công ty từ 15 quốc gia như : Việt Nam, Ấn Độ, Nhật Bản, Mỹ, Phần Lan, Đức, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Đan Mạch, Malaysia, Cộng Hòa Sec, Trung Quốc...dự đoán thu hút hơn 3.000 lượt khách tham quan thương mại từ 27 tỉnh thành của Việt Nam và 11 nước trên thế giới.Triển lãm Paper Vietnam 2014 tiếp tục là nơi hội tụ giữa nghành giấy và bột giấy Việt Nam, các nước trong khu vực Đông Nam Á và thế giới trước thềm hội nhập cộng đồng kinh tế ASEAN.

Sản phẩm trưng bày tại triển lãm bao gồm: bột giấy, các phụ liệu, giấy thành phẩm, các sản phẩm từ giấy, hóa chất công nghiệp dùng trong nghành chế tạo giấy và kỹ thuật chế tạo giấy, các chất phụ gia, phẩm màu, chất làm dai bề mặt, chất kết dính (keo), hệ thống máy móc tự động hóa và hệ thống điều khiển lập trình bằng vi tính, thiết bị kỹ thuật, quy trình xử lý nhằm bảo vệ môi trường.

Với quyết tâm xây dựng Paper Vietnam sẽ là triển lãm thương mại quốc tế về sản phẩm, kỹ thuật, máy móc, hóa chất sản xuất giấy và bột giấy hàng đầu tại Việt Nam về quy mô cũng như chất lượng. Bên cạnh các hội thảo chuyên đề vể nghành công nghiệp giấy do ácc diễn giả khách mời là các chuyên gia và doanh nhân đến từ các tổ chức và Hiệp hội chuyên nghành trong và ngoài nước, khách tham quan còn có cơ hội tiếp cận các dịch vụ, kỹ thuật và giải pháp mới nhất trong lĩnh vực công nghiệp chế tạo giấy, có được những cơ hội tiếp cận các dịch vụ, kỹ thuật và giải pháp mới nhất torng lĩnh vực công nghiệp chế tạo giấy, có đuợc những cơ hội hợp tác, trao đổi thông tin về chuyên môn cũng như mở rộng thị trường. Paper Vietnam 2014 hứa hẹn sẽ đem lại cơ hội và sự thành công cho các doanh nghiệp tham dự, góp phần định hướng phát triển cho nghành giấy Việt Nam.

Theo DEVYT

  • Hỗ trợ online

    Ms. Kim Anh
    Telephone number of Ms. Kim Anh ( (08) 54319199 - 09032 692 296

S

u

p

p

o

r

t