Tháng 06 đến mang theo những cái nắng của mùa hạ và tiếng ve kêu báo hiệu một mùa hè đã đến. Kết thúc một năm học tập vất vả, các bạn nhỏ là con của CB-CNV Công ty Giấy Mê Kông đang háo hức được thư giãn vui chơi cùng bạn bè và gia đình.

       Công ty Cổ Phần Giấy Mê Kông là doanh nghiệp thương mại ngành giấy, được cấp giấy chứng nhận FSC-CoC từ năm 2015 đến nay.

      Công tác đào tạo FSC-Coc cho toàn bộ CB-CNV tại Công ty là một hoạt động cần thiết để CB-CNV hiểu biết và vận dụng vào công việc thực tiễn tại từng bộ phận. Xác định tầm quan trọng cũng như những mục tiêu, lợi ích từ việc doanh nghiệp được dán nhãn và logo FSC trên sản phẩm, phù hợp với môi trường, có lợi ích xã hội và đạt hiệu quả kinh tế cao trong dài hạn.

       Tháng 5 – khi những cơn nắng hóa những cơn mưa đầu mùa, cũng là lúc những trái tim Mê Kông bắt đầu rộn ràng hướng đến ngày kỉ niệm thành lập Công ty. Như sự mong đợi, vào ngày 26-5-2019 vừa qua, tại Hội trường KCN Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP. HCM, một chuỗi các hoạt động ý nghĩa và thú vị đã diễn ra để Chào mừng 24 năm kỉ niệm Ngày Thành lập Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Giấy Mê Kông, với sự tham dự của toàn thể Ban Lãnh đạo và Cán bộ - Công nhân viên Công ty.

       Nhân dịp nghỉ lễ 30/4 và Quốc tế lao động 1/5 năm 2019, Công ty CP Giấy Mê Kông đã tổ chức cho đoàn CB-CNV đạt thành tích xuất sắc năm 2018 tham quan du lịch đất nước Campuchia trong 4 ngày nghỉ lễ.

       Tháng 3 tháng tôn vinh Phụ nữ; Ngày 26/3 tại Công ty CP Giấy Mê Kông cũng là một ngày rất đặc biệt; ngay từ sáng sớm một số CB-CNV từ các phòng cùng nhau trang trí phòng họp bằng những quả bóng bay, những chậu hoa xinh tươi đủ sắc màu được trang trí thật lỗng lẫy để chúc mừng sinh nhật Chị Tiên Thanh, Chủ tịch HĐQT, vị lãnh đạo cao nhất Công ty.

StartTrang trước12345678910Trang sauEnd
Page 1 of 14
  • Hỗ trợ online

    Ms. Kim Anh
    Telephone number of Ms. Kim Anh ( (08) 54319199 - 09032 692 296

S

u

p

p

o

r

t