Khám sức khỏe định kỳ là hoạt động thường niên của Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Giấy Mê Kông nhằm giúp cho CB-CNV, người lao động nắm bắt được tình hình sức khỏe. Thông qua đó, phát hiện sớm các triệu chứng, dấu hiệu bệnh, chủ động phòng và chữa trị. Việc khám sức khỏe định kỳ này không chỉ đảm bảo quyền lợi của người lao động theo quy định mà còn thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Công ty đối với đời sống và sức khỏe của nhân viên.

       Ngày 01/09/2019 Công ty CP Sản Xuất Thương Mại Giấy Mê Kông qua sự kết nối của Hội cựu chiến binh Kho bạc Nhà nước TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức chuyến đi thăm và trao căn nhà tình nghĩa cho Hộ nghèo Bà Thân Thị Ngọc tại Huyện Đồng Xuân, Tỉnh Phú Yên, là gia đình thương binh có hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ từ chính quyền địa phương và các mạnh thường quân.

          Tháng 07 – tháng nhộn nhịp của mùa hè sôi động, của tuổi trẻ thanh niên tiến tới kỷ niệm những ngày lễ lớn trong năm. Hòa vào không khí tưng bừng, Ngày 07 tháng 07 năm 2019 Công Đoàn Khối DN TM TW tổ chức Hội thao truyển thống  “Tháng Công nhân viên chức lao động Lần thứ 11 năm 2019” tại Sân Vận động Tao Đàn Cung Văn Hóa Lao động TP.HCM.

        Ngày 18/06/2019, Công ty Cổ Phần Sản xuất Thương mại Giấy Mê Kông  tổ chức lễ khởi công “Dự án xây dựng KHO HÀNG – XƯỞNG CẮT GIẤY” tại KCN Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh.

        Tháng 06 đến mang theo những cái nắng của mùa hạ và tiếng ve kêu báo hiệu một mùa hè đã đến. Kết thúc một năm học tập vất vả, các bạn nhỏ là con của CB-CNV Công ty Giấy Mê Kông đang háo hức được thư giãn vui chơi cùng bạn bè và gia đình.

StartTrang trước12345678910Trang sauEnd
Page 1 of 15
  • Hỗ trợ online

    Ms. Kim Anh
    Telephone number of Ms. Kim Anh ( (08) 54319199 - 09032 692 296

S

u

p

p

o

r

t