Ngày 01/09/2019 Công ty CP Sản Xuất Thương Mại Giấy Mê Kông qua sự kết nối của Hội cựu chiến binh Kho bạc Nhà nước TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức chuyến đi thăm và trao căn nhà tình nghĩa cho Hộ nghèo Bà Thân Thị Ngọc tại Huyện Đồng Xuân, Tỉnh Phú Yên, là gia đình thương binh có hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ từ chính quyền địa phương và các mạnh thường quân.

          Tháng 07 – tháng nhộn nhịp của mùa hè sôi động, của tuổi trẻ thanh niên tiến tới kỷ niệm những ngày lễ lớn trong năm. Hòa vào không khí tưng bừng, Ngày 07 tháng 07 năm 2019 Công Đoàn Khối DN TM TW tổ chức Hội thao truyển thống  “Tháng Công nhân viên chức lao động Lần thứ 11 năm 2019” tại Sân Vận động Tao Đàn Cung Văn Hóa Lao động TP.HCM.

        Ngày 18/06/2019, Công ty Cổ Phần Sản xuất Thương mại Giấy Mê Kông  tổ chức lễ khởi công “Dự án xây dựng KHO HÀNG – XƯỞNG CẮT GIẤY” tại KCN Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh.

        Tháng 06 đến mang theo những cái nắng của mùa hạ và tiếng ve kêu báo hiệu một mùa hè đã đến. Kết thúc một năm học tập vất vả, các bạn nhỏ là con của CB-CNV Công ty Giấy Mê Kông đang háo hức được thư giãn vui chơi cùng bạn bè và gia đình.

       Công ty Cổ Phần Giấy Mê Kông là doanh nghiệp thương mại ngành giấy, được cấp giấy chứng nhận FSC-CoC từ năm 2015 đến nay.

      Công tác đào tạo FSC-Coc cho toàn bộ CB-CNV tại Công ty là một hoạt động cần thiết để CB-CNV hiểu biết và vận dụng vào công việc thực tiễn tại từng bộ phận. Xác định tầm quan trọng cũng như những mục tiêu, lợi ích từ việc doanh nghiệp được dán nhãn và logo FSC trên sản phẩm, phù hợp với môi trường, có lợi ích xã hội và đạt hiệu quả kinh tế cao trong dài hạn.

StartTrang trước12345678910Trang sauEnd
Page 1 of 15
  • Hỗ trợ online

    Ms. Kim Anh
    Telephone number of Ms. Kim Anh ( (08) 54319199 - 09032 692 296

S

u

p

p

o

r

t