Công ty CP Giấy Mê Kông tổ chức tham quan du lịch Vương quốc Camphuchia cho đoàn CB-CNV đạt thành tích xuất sắc năm 2018

       Nhân dịp nghỉ lễ 30/4 và Quốc tế lao động 1/5 năm 2019, Công ty CP Giấy Mê Kông đã tổ chức cho đoàn CB-CNV đạt thành tích xuất sắc năm 2018 tham quan du lịch đất nước Campuchia trong 4 ngày nghỉ lễ.

 

Đoàn check in tại Cửa khẩu Campuchia

 

       Vương quốc Campuchia nổi tiếng với những công trình kiến trúc được Unesco công nhận; những ngôi đền, chùa với những kiến trúc độc đáo đã làm nên một đất nước Campuchia với những lịch sử thăng trầm và bi tráng; đã được nhà đạo diễn tài hoa Trương Nghệ Mưu khắc hoa qua show diễn “Angkor Smile” mà đoàn đã cơ hội được thưởng thức trong chuyến đi này, vô cùng ấn tượng.

Đoàn tham quan Hoàng cung

 

Đoàn tham quan tượng đài chiến sĩ Việt Nam đã hy sinh trong cuộc giải phóng Campuchia khỏi  đế chế Pôn Pốt

 

Chùa Wat Phnom hay còn gọi cổ tự Bà Pênh là ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng tại xứ sở chùa tháp

 

           Đoàn tham quan Resort Naga world nổi tiếng Campuchia với nhiều hoạt động vui chơi giải trí phục vụ khách du lịch

 

Thưởng thức show diễn “Nụ cười Angkor” của đạo diễn nổi tiếng Trương Nghệ Mưu

 

       Điểm nhấn trong  chuyến đi này đoàn đã được đến thăm và tặng quà cho một ngôi trường nhỏ trên Biển hồ Tole Sáp; ngôi trường chỉ với 5 phòng học do một người thầy giáo người Việt nam mở, thầy Trần văn Tư đã dùng tấm lòng và tiền của từ những nhà hảo tâm để xây dựng một ngôi trường đơn sơ, thiếu thốn nhưng đầy ắp tấm lòng của những người dân Việt Nam đã chia sẽ.

       Đoàn Mekong với 30 phần quà tuy nhỏ nhưng cũng đã đem lại cho các trẻ em Việt Nam một chút niềm vui trong những ngày tháng tư nóng bức này. Hy vọng sẽ có nhiều những tấm lòng rộng mở hơn nữa đến với ngôi trường của Thầy Tư

 

Đoàn tham quan trường dạy chữ cho trẻ em Việt Nam sinh sống trên đất bạn Campuchia – Trường Trần văn Tư

 

      Bốn ngày trôi qua thật nhanh, đoàn đã kết thúc chuyến du lịch với thật nhiều tiếng cười trong suốt cả hành trình. Dù chúng ta đi bằng phương tiện nào, đi thăm đất nước nào những những điều đọng lại sau mỗi chuyến đi mới là quan trọng.         

       Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, đoàn trở về an toàn, mạnh khỏe. Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

 

 

 

  • Hỗ trợ online

    Ms. Kim Anh
    Telephone number of Ms. Kim Anh ( (08) 54319199 - 09032 692 296

S

u

p

p

o

r

t