LỄ KỶ NIỆM “28 NĂM THÀNH LẬP” CÔNG TY CP SX TM GIẤY MÊ KÔNG Thứ năm, 06/07/2023 Lượt xem: 523

LỄ KỶ NIỆM “28 NĂM THÀNH LẬP” CÔNG TY CP SX TM GIẤY MÊ KÔNG

Ngày 26/05/2023, tại văn phòng công ty, đã tổ chức buổi họp mặt tất cả anh em văn phòng và một số anh em đại diện phòng kho vận, kỷ niệm 28 năm thành lập công ty.

hinh 1

Không gian “đánh dấu khoảnh khắc” của Công ty

Tại buổi họp mặt, Ông Cao Thế Khang - Tổng giám đốc công ty, nói về quá trình hình thành và phát triển công ty suốt 28 năm. Gửi lời tri ân đến Quý khách hàng, đối tác, tổ chức tài chính đã đồng hành, ủng hộ công ty trong suốt 28 năm qua. Đồng thời ông cũng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với hơn 100 nhân viên, người lao động đang đồng hành với công ty, và gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến những người đã đóng góp xây dựng công ty, nhưng đến hôm nay không còn tiếp tục.

hinh 2

Ông Cao Thế Khang – Tổng Giám Đốc phát biểu đánh dấu cột mốc đáng nhớ

hinh 3

Toàn thể nhân viên cùng nhìn lại những cột mốc đáng nhớ đã trải qua

Đây cũng là dịp mà toàn thể nhân viên, người lao động cùng nhìn lại chặn đường xây dựng và phát triển của công ty suốt hành trình 28 năm qua. Và quyết tâm, cùng nhau xây dựng công ty ngày càng phát tiển, khẳng định thương hiệu Mekong Paper trên thị trường.

 hinh 4

Ban lãnh đạo; Đối tác cùng toàn thể nhân viên nâng ly chúc mừng

hinh 5

hinh 6

Ông Cao Thế Khang nâng ly cùng các khách mời đối tác của Công ty

hinh 7

Cán bộ nhân viên công ty dự liên hoan

hinh 8

Anh em công ty nâng ly chúc mừng

hinh 9

hinh 10

Bên cạnh đó Công ty cũng không quên cảm ơn và vinh hạnh nhận được đón nhận rất nhiều lời chúc mừng, các lẵng hoa tươi từ phía đối tác và khách hàng.

 hinh 11

hinh 12